A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THÔNG BÁO: V/v học trực tuyến tiết tăng cường (Toán, Văn Anh) & áp dụng phần mềm MS-Teams trong dạy và học trực tuyến

 

THÔNG BÁO

 

Căn cứ nội dung thống nhất trong cuộc họp Ban Giám hiệu vào ngày 25/9/2021, Nhà trường thông báo đến quý Thầy, Cô TTCM, giáo viên và học sinh một số nội dung sau:

  1. Về việc học một số tiết tăng cường đối với các môn Văn, Toán, Anh văn:  Tiếp tục thực hiện đối với khối 9 và khối 12. Các khối còn lại tạm dừng một thời gian cho đến khi có điều kiện thuận lợi sẽ tổ chức học lại.
  2. Về việc sử dụng phần mền để giảng dạy trực tuyến: BGH quyết định dùng phần mềm Microsoft Teams để dạy và học đối với khối THCS và khối THPT. Khối Tiểu học tiếp tục sử dụng phần mềm K12online cho việc dạy và học.
  • Để thực hiện sử dụng phần mềm Microsoft Teams trong thời gian tới, bộ phận CNTT của Nhà trường đã biên soạn nội dung Hướng dẫn sử dụng phần mềm Microsoft Teams. Nội dung đã được đăng tải trên Website nhà trường và chuyển đến TTCM.
  • Đề nghị TTCM triển khai đến thành viên của tổ, thực hiện cài đặt theo hướng dẫn. Chủ động tìm hiểu các chức năng để áp dụng trong quá trình dạy-học.
  • GVCN tải về File tài khoản Microsoft Teams của học sinh để chuyển đến học sinh trong lớp, đồng thời thông tin đến học sinh về việc sử dụng phần mền trong thời gian tới.  

Trong quá trình thực hiện, có khó khăn vướng mắc, quý thầy cô liên hệ bộ phận CNTT Nhà trường để được hướng dẫn. Nhà trường sẽ tổ chức tập huấn 01 buổi trước khi đưa vào sử dụng chính thức.

  1. Thời gian thực hiện: Áp dụng nội dung học tiết tăng cường và sử dụng phần mềm Microsoft Teams bắt đầu từ thứ 2 ngày 04/10/2021.

                   Trân trọng thông báo!

                    

BAN GIÁM HIỆU                            

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Chính phủ điện tử
Video
Bản đồ vị trí
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 247
Tháng 12 : 620
Tháng trước : 5.702
Năm 2021 : 52.162
Năm trước : 0
Tổng số : 52.162